Dịch vụ

Dịch vụ
Spa Care With Love mang lại cho các mẹ mang thai và sau sinh cũng như những người yêu thích làm đẹp không gian thư giãn hoàn toàn, những giây phút riêng tư quý báu sau thời gian sinh bé vất vả. Mỗi liệu trình chăm sóc da, massage body, masage đôi chân giúp cơ thể hồi phục nhanh chóng và lấy lại sắc đẹp hoàn hảo. Spa Care With Love luôn chỉ sử dụng các nguyên liệu tự nhiên trong mỗi gói dịch vụ nhằm giữ gìn vẻ đẹp tự nhiên bền vững của bạn.
 • Massage toàn thân với tinh dầu thiên nhiên

  Quý khách địa phương cũng như quý khách thập phương khi đến LOTUS SPA đều hài lòng với các dịch vụ, đặc biệt là Massage toàn thân với tinh dầu thiên nhiên kết hợp với đá nóng qua đôi bàn tay của các em kỹ thuật viên được đào tạo bài bản sẽ mang đến cho quý khách một cảm giác lắng đọng, bình yên, giảm bớt mỏi mệt, căng thẳng của cuộc sống thường nhật.

 • Massage chân

  Ngoài massage chân 60 phút hoặc thời gian nhiều hơn tùy vào nhu cầu của quý khách, LOTUS SPA gởi đến quý khách miễn phí ngâm chân nước muối ấm cho giấc ngủ sâu hơn và miễn phí xông hơi cho làn da mịn màng tươi sáng hơn.

 • Massage Mặt

  TẤT CẢ HƯƠNG LIỆU TRONG LIỆU TRÌNH CHĂM SÓC DA CƠ BẢN TẠI LOTUS SPA ĐỀU CHIẾT XUẤT TỪ THIÊN NHIÊN GIÚP CÂN BẰNG ĐỘ ẨM, XÓA TAN HẾT MỆT MỎI NHỜ CÁC THAO TÁC MASSAGE CHUYÊN NGHIỆP.

 • Tẩy tế bào chết toàn thân

  LOTUS PSA sẽ dùng các hương liệu thiên nhiên như muối khoáng bạc hà, muối trà xanh, sữa tươi, cam... cho liệu trình tẩy tế bào chết toàn thân, vừa có tác dụng tẩy tế bào chết và cũng massage toàn thân giúp quý khách có những giây phút thư giãn thoải mái nhất.

083 44 55 252