• Phòng Xông Hơi Khô Đầy Đủ Cần Những Phụ Kiện Gì?

  TIN TỨC

  Phòng xông hơi từ lâu đã được sử dụng rất phổ biến ở nhiều quốc gia, khu vực trên toàn thế giới với mục đích chăm sóc sức khỏe, đào thải các độc tố ra bên ngoài, giúp tinh thần thoải mái, dễ chịu.

  Đối với những gia đình lắp đặt phòng xông hơi khô tại nhà, sau khi đã hoàn thiện xong công trình bạn cần lên kế hoạch và tính toán để trang bị đầy đủ bộ thiết bị xông hơi khô để có thể hỗ trợ quá trình xông hơi của bạn đạt hiệu quả cao nhất. Bộ phụ kiện đầy đủ gồm những gì? Chuyên mục Làm Đẹp hôm nay sẽ tư vẫn kỹ hơn để các gia đình có thể trang bị đầy đủ nhất:

  Đá xông hơi Đối với một phòng xông hơi khô thì đá xông hơi là một trong những sản phẩm không thể thiếu, nó có tác dụng hấp thụ nhiệt năng từ máy xông hơi tạo nhiệt để cung cấp đủ hơi nóng cho cả phòng xông.

   

  Đá xông khô với bề mặt có lỗ li ti giữ nước

   

  Đá xông khô với đặc điểm bề mặt có lỗ li ti giữ được nước, hơi nóng thoát ra từ loại đá này không gây mùi, không bỏng rát mà rất dễ chịu đối với người sử dụng. Ngoài ra bạn cũng có thể rưới các loại tinh dầu lên đá để giúp cơ thể hấp thu dưỡng chất, dễ chịu hơn.

   

  Xô gáo gỗ múc nước

   

  Xô gáo gỗ múc nước là sản phẩm rất cần thiết đối với phòng xông hơi khô dùng để chứa và múc nước trong khi xông, khi nào bạn cảm thấy cần bổ sung nước để tạo ẩm thì dùng gáo múc nước để sẵn từ trong thùng. Bạn nên chọn những sản phẩm sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên, nhất là các loại gỗ thông Phần Lan, Thụy Sĩ…cao cấp để tránh gây mùi khó chịu, sản phẩm không bền thậm chí nguy hại đến sức khỏe người dùng.

   

  Đồng hồ cát giúp người xông tính toán được thời gian xông hợp lý

   

  Đồng hồ cát

   

  Đồng hồ cát giúp người xông có thể tính toán được thời gian xông hợp lý, đề phòng trường hợp ngồi quá lâu hoặc ra khỏi phòng quá sớm sẽ không đạt hiệu quả tốt nhất hay gây hại cho cơ thể.

  Đồng hồ cát giúp người xông tính toán được thời gian xông hợp lý

   

  Bạn nên lựa chọn loại đồng hồ cát vì phù hợp với đặc điểm độ ẩm và nhiệt lượng cao trong phòng xông.

   

  Nhiệt kế và ẩm kế

   

  Là món đồ không thể thiếu trong phòng xông khô giúp người dùng có thể đo lường chính xác nhiệt độ và độ ẩm trước và trong quá trình xông hơi để điều chỉnh cho phù hợp với thân thể của người sử dụng.

   

  Đèn trong phòng xông hơi

   

  Đèn có tác dụng giúp bạn nhìn rõ trong phòng, giúp chiếu sáng không gian và nhìn rõ trong phòng dù là xông hơi buổi tối. Ngoài ra đèn có màu vàng nhẹ dịu dễ chịu tạo cảm giác thư thái, thoải mái cho bạn.

  Đèn xông hơi dùng để chiếu sáng không gian

   

  Một phòng xông hơi khô cơ bản đầy đủ cần trang bị những thiết bị xông hơi trên, ngoài ra để đảm bảo tốt nhất trong khi xông bạn cũng nên mua thêm một số loại tinh dầu thơm để cơ thể dễ dàng hấp thu các dưỡng chất và mang lại cho bạn những giây phút thực sự thư giãn.

  (Theo Thanh Niên Online)

083 44 55 252