• Xông hơi chữa bệnh, giảm cân theo cách người Nhật, Hàn

  TIN TỨC

  Xông hơi trong bồn nước là phương pháp chữa bệnh được áp dụng từ những năm 2000 TCN tại Ai Cập. Nhận ra tác dụng của biện pháp này, người Nhật đã sớm ứng dụng từ thế kỷ 15.

  Trước đây hình thức tắm xông hơi trong bồn nước tại Nhật Bản khá đơn giản, công dụng chính là thư giãn, thanh lọc cơ thể, giúp đem lại vẻ trẻ trung, sức khỏe dồi dào. Hiện nay, cùng với sự tiến bộ của khoa học công nghệ, nguời Nhật đã phát triển thành hình thức tắm xông sục.

  Cụ thể khi ngâm mình, bạn sẽ được những xoáy nước nóng trong bồn massage toàn thân, đem lại cảm giác thoải mái. Văn hóa tắm Onsen cũng từ đó trở thành một trải nghiệm mà bất kỳ du khách nào cũng không thể bỏ qua khi đến với đất nước hoa anh đào.

  Xông đá muối giúp đào thải độc tố.

  Tương tự như tắm Onsen của Nhật Bản, tại Hàn Quốc có hình thức Jjim Jil Bang (phòng xông hơi). Trong phòng dùng nguyên liệu từ thiên nhiên để xông hơi nhiệt độ cao, kết hợp ion âm và tia hồng ngoại (còn được gọi là vitamin không khí). Sau quá trình xông, cơ thể được đào thải độc tố, ngăn ngừa quá trình lão hóa và tăng cường khả năng trị liệu, phòng vệ tự nhiên trước các loại bệnh.

  Để tăng hiệu quả cho quá trình, bạn có thể trải nghiệm các bài massage từ Thái Lan như Thái truyền thống, tinh dầu, đá nóng… Các hình thức massage độc đáo khác là đá muối Himalaya hoặc massage tre. Khác với đá, sức nóng từ tre đều, vừa phải, không gây cảm giác quá nóng lúc ban đầu và cũng không nguội nhanh trong quá trình thao tác. Ngoài ra cách này cho phép phân bổ lực đều hơn trên cơ thể, dễ dàng nhấn mạnh tập trung vào một số khu vực khác mà bạn muốn.

  Massage tre có nhiều ưu điểm hơn so với cách truyền thống.

  Việc kết hợp tắm xông sục Onsen cùng massage kỹ thuật Thái sẽ mang lại hiệu quả trị liệu đặc biệt. Liệu trình giúp bạn loại bỏ stress, lo lắng, mỏi khớp và nhức cơ, thừa cân, làm tăng tuần hoàn máu. Bạn còn được thải độc, dưỡng da như một bí quyết trẻ hóa, tái tạo sinh – khí – lực toàn diện.

  Bể sục nóng thủy lực Jet Bath tại Genkiland giúp thư giãn và massage toàn bộ cơ thể.

  Duy trì thói quen trị liệu sức khỏe và thư giãn 2-3 lần mỗi tuần sẽ đem đến cho bạn sự thay đổi tích cực.  có phòng xông hơi bằng hồng ngoại – ion âm kết hợp với đá muối Himalaya và phòng xông hơi hoàng thổ 3 trong 1 (đất sét, than hoạt tính và thuốc bắc) giúp tăng sự lựa chọn cho mỗi người. Sau mỗi lần xông, tác dụng thẩm thấu sâu giúp huyết mạch lưu thông cũng như tái tạo tế bào, trẻ hóa làn da, giảm cân, giữ gìn vóc dàng hiệu quả.

  Massage chuẩn kỹ thuật Thái tại Genkiland.

  Nguồn: news.zing

083 44 55 252